PHÒNG

Hãy thư giãn trong không gian sang trọng tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng giải trí Hà Tiên Vegas. Dịch vụ khách sạn 4 sao và phong cách phục vụ đẳng cấp sẽ làm hài lòng quý khách.
Du khách có thể phóng tầm nhìn chiêm ngưỡng cảnh tuyệt vời của bờ biển Campuchia hay khung cảnh yên bình của đồng quê dưới ánh hoàng hôn. Tất cả cảnh sắc tổng hòa cùng chuẩn mực tiện nghi hiện đại đem lại trải nghiệm trọn vẹn nơi thiên đường nhiệt đới.

Khu nghỉ dưỡng & giải trí Hà Tiên Vegas hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bấm vào hình dể phóng to.

Phòng Suite Tình nhân

Phòng tình nhân nằm trên tầng cao nhất và được thiết kế dành cho các đôi tình nhân mới cưới trải nghiệm tuần trăng mật khó quên hoặc nơi nghỉ dưỡng lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau. Phòng ngủ với gam màu đỏ quyến rũ, được trang bị đồ nội thất hiện đại cùng giường cỡ đại thoải mái, phòng tắm đứng và bồn tắm nằm rộng rãi. Phòng khách bao gồm bộ Sofa tiếp khách và bàn ăn thích hợp để dùng bữa dưới ánh nến lãng mạn. 

Suite tình nhân sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời khó quên trong kì nghỉ trăng mật ngọt ngào của các cặp đôi.

  • Giường cỡ đại sang trọng với thiết kế lãng mạn 
  • Phòng tắm rộng rãi với áo tắm đôi 
  • Kích thước phòng: 70m vuông

Phòng Suites

Phòng Suite tại Hà Tiên Vegas hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp ra vùng biển Campuchia xanh thẳm hài hòa với cảnh vùng quê nhiệt đới mát lành. Phòng Suites bao gồm một phòng khách với đồ nội thất hiện đại, quầy bếp sang trọng cùng một bộ bàn ăn trang nhã và một Phòng ngủ riêng biệt với gường cỡ đại và phòng tắm rộng rãi có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng.

Không gian đẳng cấp mà vẫn ấm áp gần gũi sẽ mang đến một kỳ nghỉ theo phong cách thượng lưu cho bạn và gia đình.

  • Giường cỡ đại sang trọng
  • Kích thước phòng: 70m vuông
  • Phòng tắm hiện đại

Phòng Deluxe

Các phòng Thượng hạng nằm trên tầng cao nhất của khách sạn với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bờ biển và vùng nông thôn Campuchia yên bình. Phòng tiêu chuẩn được thiết kế hài hòa sang trọng với trang thiết bị hiện đại được lựa chọn tỉ mỉ, phòng tắm đẹp với bồn tắm nằm và giường cỡ đại (đơn hoặc đôi) mang đến cảm giác thư giãn, tiện nghi và đẳng cấp cho quý khách.

  • Phòng đôi 2 giường sang trọng / Phòng đơn 1 giường cỡ đại
  • Kích thước phòng: 36m vuông

Phòng Standard

Phòng tiêu chuẩn được sắp đặt từ tầng 2 đến tầng 6 của khách sạn với tầm nhìn hướng về khung cảnh bình yên miền quê Campuchia. Phòng tiêu chuẩn được thiết kế hài hòa với trang thiết bị hiện đại được lựa chọn tỉ mỉ, phòng tắm đẹp với bồn tắm nằm và giường cỡ đại (đơn hoặc đôi) mang đến cảm giác thư giãn, tiện nghi nhất cho quý khách.

  • Phòng đôi 2 giường sang trọng / Phòng đơn 1 giường cỡ đại
  • Kích thước phòng: 36m vuông
Back to top