CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN KHU NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ HÀ TIÊN VEGAS

Hà Tiên Vegas là khu nghỉ dưỡng và trung tâm giải trí đẳng cấp  tọa lạc tại Prek Chak ( Tỉnh Kampot, Vương quốc Campuchia) gần cửa khẩu quốc tế Xà Xía Việt Nam – Campuchia.

Campuchia

Du lịch Campuchia hiện tại đang phát triển vượt bậc với hàng triệu lượt khách du lịch không chỉ từ Châu Á mà còn từ nhiều nơi trên thế giới. Trong bối cảnh đó, Hà Tiên Vegas cũng thường xuyên được tiếp đón nhiều khách du lịch nội địa cũng như du khách quốc tế.

PHNOM PENH – THỦ ĐÔ CAMPUCHIA

Hà Tiên Vegas chỉ cách thủ đô Campuchia và sân bay quốc tế Campuchia 150km với nhiều đường bay quốc tế do đó du khách có thể đến Phnompenh và dễ dàng di chuyển bằng xe taxi hoặc xe buýt về khu nghỉ dưỡng và giải trí Hà Tiên Vegas.

KEP – CAMPUCHIA

Kep là địa điểm du lịch phổ biến ở Campuchia và không cách quá xa khu nghỉ dưỡng và giải trí Hà Tiên Vegas. Thị trấn ven biển này cách cửa khẩu quốc tế Việt Nam- Campuchia- Xà Xía chỉ 25km. Công viên quốc gia Kep, biển Kep, Chợ Cua và Nông trại Bươm bướm cũng là những địa điểm hấp dẫn. Từ Kep, du khách có thể di chuyển bằng xe buýt, xe taxi đến Phnom Penh.

KAMPOT – CAMPUCHIA

Thành phố Kampot và Công viên quốc gia Bokor là điểm đến được yêu thích ở Campuchia. Kampot cách khu nghỉ dưỡng giải trí Hà Tiên Vegas và cửa khẩu Việt Nam-Campuchia tầm 55km, nếu di chuyển bằng ô tô mất 45 phút. Từ Kampot đi Phnom Penh khoảng 2 tiếng rưỡi. Bạn có thể ghé thăm Phú Quốc từ Kampot thông qua khu nghỉ dưỡng Hà Tiên Vegas. Du khách có thể ghé qua Vườn tiêu Kampot hoặc biển Kampot trong chuyến đi khám phá thành phố xinh đẹp này.

SIHANOUKVILLE- CAMPUCHIA 

Thành phố biển lớn nhất Campuchia cách Hà Tiên Vegas 150km, khoảng 3 tiếng đi xe. Thành phố biển này phát triển ngày càng nhanh với hàng loạt khu resort biển bậc nhất Vương quốc Campuchia bên bờ biển Sihanoukville. Từ Hà Tiên du khách cũng có thể dễ dàng đi đến các khách sạn và sòng bài ở Sihanoukville hoặc có thể chọn di chuyển thông qua sân bay quốc tế Sihanoukville nơi mỗi ngày đều tiếp đón nhiều chuyến bay nội địa từ Phnom Penh và Siem Reap. 

Từ Sihanoukville du khách cũng có thể dễ dàng đi tới Phú Quốc trên đường đến khu nghỉ dưỡng Hà Tiên Vegas.

SIEM REAP

Nơi tọa lạc đền Angkor Wat nổi tiếng thế giới, một trong những khu phức hợp về tôn giáo lớn nhất thế giới, được UNESCO công nhận là Di Sản Văn Hóa Quốc Tế. Du khách có thể dễ dàng đến Siem Reap bằng đường hàng không từ Sihanoukville và Phnom Penh.

Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng và giải trí Hà Tiên Vegas là địa điểm lý tưởng nằm gần các thành phố lớn của Việt Nam như Long Xuyên, Châu Đốc , Cần Thơ, Hồ Chí Minh. Du khách có thể đến Hà Tiên Vegas bằng đường hàng không tới thành phố Rạch Giá / đảo Phú Quốc hoặc bằng xe khách du lịch.

ĐẢO PHÚ QUỐC – VIỆT NAM

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo ngọc của Việt Nam với nhiều khách sạn và địa điểm tham quan thú vị, du khách có thể ghé thăm Phú Quốc chỉ bằng 1 chặng ngắn từ Hà Tiên bằng tàu cao tốc. Tàu cao tốc từ Hà Tiên đi Phú Quốc chỉ mất tầm 1 tiếng đồng hồ và khu nghỉ dưỡng và giải trí Hà Tiên Vegas chỉ cách bến tàu đi Phú Quốc 15 phút đi xe (10KM).

RẠCH GIÁ – VIỆT NAM

Trên đường từ Rạch Giá đến Campuchia, quý khách có thể chọn khu nghỉ dưỡng và giải trí Hà Tiên Vegas là nơi lưu trú vì Rạch Giá chỉ cách cửa khẩu quốc tế Xà Xía CampuChia – Việt Nam khoảng 90km. 

HÀ TIÊN – VIỆT NAM

Trong bán kính 6km khu vực cửa khẩu quốc tế Việt Nam – Campuchia có một vài khách sạn nhưng Hà Tiên Vegas là khu nghỉ dưỡng và giải trí 4 sao lớn nhất với nhiều dịch vụ sang trọng hiện đại.

Back to top